Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng

Tỉ mỉ, kiên nhẫn, cẩn thận và chịu khó là những đức tính cơ bản cần phải có ở những người tạp vụ. Có như vậy, họ mới có thể mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho những khách hàng là chủ sở hữu của các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng công ty..v..v, những người luôn luôn khắt khe trong việc duy trì môi trường làm việc xanh – sạch –  đẹp, không gian thoáng mát, trong lành, nhằm tạo cảm giác thoải mái khi làm việc, từ đó tăng năng – hiệu suất lao động, góp phần giúp công ty, doanh nghiệp ngày một phát triển.

cung-cap-nhan-vien-tap-vu-van-phong
duy trì môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp giúp tăng năng – hiệu suất lao động, góp phần giúp doanh nghiệp ngày một phát triển

Theo thống kê, tính đến cuối năm 2015 có đến trên dưới 500 doanh nghiệp trên địa bàn cả nước( Tp.HCM khoảng 300) cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Không phải ngẫu nhiên mà thị trường giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ văn phòng trong những năm gần đây lại có bước phát triển nhảy vọt như vậy. Nắm bắt được nhu cầu rất lớn trong việc sử dụng dịch vụ của khách hàng, được thành lập từ năm 2010 đến nay, Dịch vụ vệ sinh 365 chúng tôi cũng đã phần nào khẳng định được uy tín của thương hiệu trên thị trường cung cấp tạp vụ, giúp việc nhà theo giờ. Bởi vậy, có rất nhiều khách hàng uy tín đã tin tưởng sử dụng dịch vụ như: Khu biệt thự ven sông Thảo Điền – Q.2, hệ thống chung cư Sunrise City, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Q.7, Chung cư Vạn Đô – Q.4, Khu phức hợp ven sông Holm Residence – Q.9..v.v, cùng một số văn phòng công ty, tòa nhà cao ốc, trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp trong khu vực Tp.HCM và các tỉnh, huyện lân cận.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng cũng như tính chất công việc, các loại hình cung cấp tạp vụ văn phòng cũng rất đa dạng, nhiều lựa chọn, nhưng Vệ Sinh 365 xin chia thành 2 nhóm chính sau:

Nhóm 1: Dịch vụ cung cấp nhân viên giúp việc, tạp vụ cho các công ty, văn phòng theo giờ (2 – 4h/ngày; 1 người/văn phòng), trung bình nhóm này chạy từ 2 – 3 văn phòng trong ngày.

Các hạng mục tổng quát bao gồm:

+  Quét dọn, lau chùi , hút bụi sạch sẽ sàn nhà, sofa, bàn ghế, lau kính, tủ kệ, cửa sổ, cửa ra vào và tất cả các dụng cụ, vật trang trí khác trong văn phòng.
+  Vệ sinh cầu thang, lan can, hành lang khu vực văn phòng, v.v…quét dọn và hút bụi nếu cần thiết.
+  Gom rác từ các nguồn: nhà bếp của văn phòng, thực phẩm quá hạn sử dụng trong tủ lạnh; máy hủy tài liệu, sọt rác tại bàn của nhân viên; ngăn bàn ghế, tủ….và các nguồn khác(nếu có)
+  Rửa ly, tách, chén dĩa…; vệ sinh kiềng bếp Gas; xả tủ đông theo định kỳ;..v.v, phải đảm bảo khu vực nhà Bếp của văn phòng luôn sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo, tạo không khí thoải mái cho nhân viên trong công ty.
+  Phục vụ đồ ăn, thức uống; sắp xếp bàn ghế, vị trí chỗ ngồi của khách mời và nhân viên khi có hội thảo, các cuộc họp trong công ty, văn phòng.
+  Thu gom rác Thảm trải sàn, làm sạch Thảm, hút bụi và giặt Thảm trải sàn nếu cần.
+  Vệ sinh Toilet.
+  Lau cửa chính, cửa thang máy, cửa lối đi ( Kính, đá Granite, Marble, Gỗ, Nhựa, v.v… ).
+  Các công việc tạp vụ khác khi được yêu cầu.

Nhóm 2: Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ, giúp việc cho các công ty, văn phòng hằng ngày, những văn phòng này thường có diện tích, quy mô rất lớn, nên thường phải có nhóm từ 3 – 4 người vệ sinh liên tục.

Các hạng mục tổng quát bao gồm: Khu vực ngoại cảnh của văn phòng hoặc tòa nhà; Tầng hầm; Tầng trệt; Khu vực các tầng của tòa nhà; Khu vực các văn phòng làm việc; Sân thượng..v.v, và các khu vực khác( nếu có).

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng công ty
Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng công ty

* Liên hệ:
DỊCH VỤ VỆ SINH 365
Đ/C :25/15A Lê Văn Lương, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
ĐT : 0939.202.792 (Mr.Trung) – 0909.890.494 (Mr.Tráng) –
0901.478.216 (Mr.Học)
Email : vs365d@gmail.com
FB: www.facebook.com/dichvuvesinh365
Website : http://congnghiepvesinh.com

Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất !
Trân trọng !

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng
Loading Facebook Comments ...

5 thoughts on “Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN