Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Cuộc sống năng động ngày nay buộc chúng ta phải ôm đồm, quán xuyến nhiều công việc cùng một lúc nhưng vẫn phải đảm bảo mọi việc đều trơn trụ, trọn vẹn. Phải làm sao khi vừa tan một ngày dài công sở, ta quay về nhà và nhìn thấy trước mắt là cả một đống việc nhà đang chờ: giặt giũ, chăm con, lau nhà, rửa chén, nấu ăn,…v..v?

Cuộc sống năng động ngày nay buộc chúng ta phải ôm đồm, quán xuyến nhiều công việc cùng một lúc nhưng vẫn phải đảm bảo mọi việc đều trơn trụ, trọn vẹn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp và giúp việc nhà theo giờ ở các hộ gia đình trên địa bàn các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Đà Nẵng và Tp. Hà Nội  đang ngày một tăng cao. Do công việc bận rộn và dành quá nhiều thời gian cho việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh nên các công việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa trong gia đình họ không thể nào quán xuyến hết, và thường tìm tới các công ty chuyên nắm bắt được nhu cầu và cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được một công ty dịch vụ uy tín chất lượng là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm hơn hết. Thông thường, các gia đình chủ động tìm kiếm thông tin từ các nguồn trên Internet như: báo mạng; các trang rao vặt buôn bán, tìm và giới thiệu, môi giới việc làm; diễn đàn, facebook hoặc Website của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, thậm chí là dựa vào các mối quan hệ,..v.v…Vậy trong hàng tá tá nguồn thông tin đa chiều đó thì cái nào đáng tin cậy nhất, cái nào đáng để khách hàng “chọn mặt gửi vàng” ? Điều đó còn phụ thuộc vào nhận thức của từng khách hàng và sự tương tác của chính doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đối với khách hàng.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp và giúp việc nhà theo giờ ở các hộ gia đình trên địa bàn các thành phố lớn đang ngày một tăng cao.

Theo thống kê, tính đến cuối năm 2015 có đến trên dưới 500 doanh nghiệp trên địa bàn cả nước (Tp.HCM khoảng 300) cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Không phải ngẫu nhiên mà thị trường giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ văn phòng trong những năm gần đây lại có bước phát triển nhảy vọt như vậy. Nắm bắt được nhu cầu rất lớn trong việc sử dụng dịch vụ của khách hàng, được thành lập từ năm 2010 đến nay, Dịch vụ vệ sinh 365 chúng tôi cũng đã phần nào khẳng định được uy tín của thương hiệu trên thị trường cung cấp tạp vụ, giúp việc nhà theo giờ, bởi vậy, có rất nhiều khách hàng uy tín đã tin tưởng sử dụng dịch vụ là các hộ gia đình nhà ở, biệt thự trong khu vực Tp.HCM và các tỉnh, huyện lân cận.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ uy tín, chất lượng.

Các hạng mục tổng quát dành cho nhân viên giúp việc nhà theo giờ:

  • Giúp việc nhà dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa.
  • Giúp việc nhà rửa chén.
  • Giúp việc nhà giặt đồ, ủi đồ.
  • Giúp việc nhà treo gấp quần áo.
  • Giúp việc nhà nấu ăn gia đình.
  • Giúp việc nhà chăm sóc em bé.
  • Các công việc phụ trợ khác theo yêu cầu.
Các hạng mục tổng quát dành cho nhân viên giúp việc nhà theo giờ

Hình thức và Quy trình khảo sát báo giá và cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ:

+ Hình Thức:

Tiếp nhận thông tin qua điện thoại (loại hình dịch vụ, thời gian, địa điểm, báo giá). Sau đó, nhân viên khảo sát sẽ đến Nhà của quý khách khảo sát và thỏa thuận ký hợp đồng.

+ Quy trình:

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin ( điện thoại, tin nhắn, Email, gặp mặt trực tiếp, v.v…)

Bước 2:

Sắp xếp nhân viên đáp ứng yêu cầu công việc và các tiêu chí, mong muốn mà khách hàng đưa ra. Sau đó, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo khách hàng và xin cuộc hẹn để đến khảo sát và ký hợp đồng.

Bước 3:

(Khảo sát thực tế và ký hợp đồng): Phía chúng tôi sẽ cử giám sát viên đến khảo sát và gửi hợp đồng mẫu để khách hàng tham khảo, xác nhận công việc từ phụ lục hợp đồng và thời gian đến thử việc của nhân viên giúp việc.

Bước 4:

(Thử việc): Sau khi ký hợp đồng, trong vòng 2 ngày nhân viên công ty sẽ đến làm việc ( nhân viên làm việc trực tiếp sẽ có 3 ngày thử việc và nếu khách hàng đồng ý, công ty sẽ sắp xếp để nhân viên đó làm việc ổn định. Ngược lại, nếu làm không đạt, không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ tiến hành sắp xếp nhân sự khác thay thế ngay và số lượng thay thế không vượt quá 2 người ), mang kèm theo hồ sơ, giấy giới thiệu và CMND.

Bước 5:

Sau 3 ngày làm việc công ty sẽ thu 50% tiền cọc của số tiền phí dịch vụ trong 1 tháng ( đối với gia đình người Việt là chủ sở hữu căn nhà ); thu 100% tiền cọc của số tiền phí dịch vụ trong 1 tháng ( đối với gia đình là người Việt nhà thuê và gia đình người nước ngoài ).

Bước 6:

Vào cuối tháng, các ngày 28, 29, 30, 31 hàng tháng công ty sẽ chốt Lương cho nhân viên làm việc trong tháng. Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày chốt công ( ngày 1, 2, 3 của đầu tháng ), công ty sẽ thông báo phí dịch vụ mà khách hàng phải thanh toán và tiến hành thu phí dịch vụ của tháng trước. Bước này sẽ được lặp lại cho đến khi hết hạn hợp đồng (thường từ 6 – 12 tháng cho một hợp đồng).

Lợi ích mang lại từ Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.

LIÊN HỆ :

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 365
Đ/C :25/15A Lê Văn Lương, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
ĐT : 0939.202.792 (Mr.Trung) – 0909.890.494 (Mr.Tráng) –
0901.478.216 (Mr.Học)
Email : vs365d@gmail.com
FB: www.facebook.com/dichvuvesinh365
Website : http://congnghiepvesinh.com

Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất !
Rất mong được sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng.
Trân trọng kính chào!

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ
Loading Facebook Comments ...

4 thoughts on “Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN