Dịch vụ hút bụi công nghiệp

Dịch vụ hút bụi công nghiệp

1. Giới thiệu về dịch vụ hút bụi công nghiệp của vệ sinh 365:

Quý khách hàng là những công ty, doanh nghiệp, nhà máy, tập đoàn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tin cậy chuyên HÚT BỤI nhà máy, nhà xưởng trong các dịp chuẩn bị đón tiếp nhà đầu tư, khách hàng, đối tác tham quan nhà máy; chuẩn bị cho nhà xưởng, nhà máy trong các đợt chứng nhận tiêu chuẩn; tổng vệ sinh nhà máy sau một thời gian dài đưa vào hoạt động, tổng vệ sinh sau xây dựng, tu sửa, bảo trì hay nâng cấp trang thiết bị, máy móc,..v.. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện dịch vụ HÚT BỤI công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng với các nhóm doanh nghiệp: Thực phẩm và giải khát (nước ngọt, bia, bánh kẹo, đồ hộp,..v..), xưởng thủ công mĩ nghệ, xưởng gỗ, bao bì, doanh nghiệp sản xuất đồ nhựa, thức ăn gia súc,..v.., chúng tôi cam kết giúp doanh nghiệp của các bạn làm sạch bụi bẩn, trả lại không gian thoáng mát, sạch sẽ, trong lành; trả lại nguyên trạng của nhà máy, nhà xưởng, doanh nghiệp lúc mới đưa vào vận hành.

hut-bui
chúng tôi cam kết giúp doanh nghiệp của các bạn làm sạch bụi bẩn, trả lại không gian thoáng mát, sạch sẽ, trong lành; trả lại nguyên trạng của nhà máy, nhà xưởng, doanh nghiệp lúc mới đưa vào vận hành

A/. Quy trình hút bụi công nghiệp:

 • Chúng ta lần lượt thực hiện các bước của việc hút bụi theo các tiêu chí: hút bụi từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ xa đến gần, từ bẩn đến sạch.
 • Chuẩn bị máy hút bụi và các trang thiết bị cần thiết, các nguồn điện, dụng cụ, thiết bị điện năng (ổ cắm điện, dây nguồn…) theo chuẩn an toàn trước khi đưa vào vận hành.
 • Chuẩn bị nhân sự và vị trí, vai trò, khái quát về nơi làm việc, phổ biến nội dung an toàn lao động và phân công công việc cho nhân sự phụ trách. ( nên nhớ riêng việc vận hành máy hút bụi cần phải có 2 người, một người phụ trách hút bụi chính, người còn lại di chuyển máy và ổ điện theo sau để tránh xảy ra sự cố an toàn).
 • Xác định và khoanh vùng khu vực cần làm việc, sau đó sắp xếp, di chuyển và thu dọn đồ đạc, vật dụng một cách hợp lý để có chỗ trống cho máy hút bụi hoạt động.
 • Thu gom rác, phế thải, những thứ cần dọn dẹp và loại bỏ những loại rác thải có kích thước lớn mà máy hút bụi không thể xử lý được, sau đó để đúng nơi quy định.
 • Tiến hành di chuyển máy hút bụi đến nơi đã khoanh vùng. Vừa hút vừa di chuyển thụt lùi ra sau và các hướng hút bụi phải kết thúc tại 1 điểm để đảm bảo không còn sót bụi. Tiếp tục như vậy cho đến khi kết thúc khu vực khoanh vùng.
 • Kiểm tra và Bàn giao những nơi đã hút bụi và hút lại ở vị trí còn sót.
ve-sinh-mat-san
Quy trình hút bụi công nghiệp của dịch vụ vệ sinh công nghiệp 365

B/. Thiết bị dùng để hút bụi cho nhà máy, nhà xưởng

 • Máy hút bụi công nghiệp.
 • Máy hút nước công nghiệp.
 • Xe vắt nước, cây đẩy ướt, cây đẩy bụi
 • Giẻ lau
 • Máy thổi khô công nghiệp
  Trang thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh công nghiệp
  Trang thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh công nghiệp

2. Bảng báo giá dịch vụ hút bụi công nghiệp:


*GHI CHÚ: Giá trên là giá tham khảo, sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát và có mức giá hợp lý theo yêu cầu của quý khách hàng.                

Xin hãy gọi trực tiếp cho Vệ sinh 365 để có giá tốt nhất !

 3. Quy trình báo giá dịch vụ hút bụi công nghiệp:

 Bước 1:

Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 12 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát, phía chúng tôi sẽ gửi Bảng báo giá kèm thông tin tư vấn dịch vụ một cách chi tiết cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc, hạng mục dịch vụ hoặc báo giá trọn gói theo yêu nhu cầu của quý khách.

Bước 2:

Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 03 ngày đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp (nhiều hạng mục, nhiều chi tiết thủ công hoặc quy mô lớn…), quý khách cần liên hệ sớm trước ngày bắt đầu thi công từ 05 đến 07 ngày

Bước 3:

Sau khi hoàn tất các hạng mục và công việc được thỏa thuận trong hợp đồng, Chúng ta tiến hành nghiệm thu, xác nhận và bàn giao công trình.

Bước 4:

Cuối cùng là Cung cấp hóa đơn, chứng từ, biên bản, thỏa thuận có liên quan tới hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

Dịch vụ hút bụi công nghiệp 

LIÊN HỆ :

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 365

Đ/C :25/15A Lê Văn Lương, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
ĐT : 0939.202.792 (Mr.Trung) – 0909.890.494 (Mr.Tráng) –
                                     0901.478.216 (Mr.Học)
Email : vs365d@gmail.com
FB: www.facebook.com/dichvuvesinh365
Website : http://congnghiepvesinh.com

Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất !
Rất mong được sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng.
Trân trọng kính chào!

Dịch vụ hút bụi công nghiệp
Loading Facebook Comments ...

10 thoughts on “Dịch vụ hút bụi công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN