Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG:

Ngày nay, trong xu thế phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở, biệt thự, phòng trọ và các công trình dân dụng khác ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng; các khu công nghiệp thuộc các tỉnh như: KCN Nhơn Trạch, KCN Trảng Bom – Đồng Nai… nhằm đáp ứng nhu cầu ăn ở sinh hoạt của đại bộ phận công nhân từ các tỉnh đổ về những khu vực này làm việc.

tong-ve-sinh-cong-trinh-sau-xay-dung
các loại rác thải, xà bần, xà cừ, gỗ ván, bao bì, gạch vỡ, xi măng, bụi bẩn, các dải băng dính dán bảo vệ các hạng mục, keo dính, silicon,… trong khi thi công còn sót lại.

Hầu hết các công trình sau khi xây dựng xong sẽ để lại các vết bẩn, vết keo, vôi vữa, vết sơn, hoá chất… bám lại trên tường, trên kính, trên sàn nhà làm bạn cảm thấy rất khó chịu. Ngoài ra còn rất nhiều các loại rác thải, xà bần, xà cừ, gỗ ván, bao bì, gạch vỡ, xi măng, bụi bẩn, các dải băng dính dán bảo vệ các hạng mục, keo dính, silicon,… trong khi thi công còn sót lại. Trước khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư hoặc khách hàng, các nhà thầu vẫn còn một hạng mục công việc cần phải quan tâm là làm thế nào để cho công trình phải sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp nhằm không làm ảnh hưởng đến nét đẹp, góp phần nâng cao chất lượng của công trình; là khâu mấu chốt hoàn thiện để tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo trước khi Khách hàng dọn vào ở – đó chính là việc tổng vệ sinh công trình sau xây dựng.

dich-vu-tong-ve-sinh-cong-trinh, nha-o-biet-thu-sau-xay-dung
nếu các hạng mục trước đó các đơn vị thi công không cẩn thận, không chịu khó vệ sinh kĩ lưỡng và sạch sẽ sau khi kết thúc thì công đoạn vệ sinh tổng quát cuối cùng sẽ rất khó khăn.

Tuy vậy, để giải quyết vấn đề trên không thực sự đơn giản, nếu các hạng mục trước đó các đơn vị thi công không cẩn thận, không chịu khó vệ sinh kĩ lưỡng và sạch sẽ sau khi kết thúc thì công đoạn vệ sinh tổng quát cuối cùng sẽ rất khó khăn.

ve-sinh-cong-trinh-sau- xay -dung, tong-ve-sinh-sau-xay-dung

Để thực hiện hoàn chỉnh hạng mục tổng vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, kiên trì của những nhân viên làm nhiệm vụ vệ sinh công nghiệp, có tinh thần trách nhiệm. Đây là công việc mà không phải những người tạp vụ, giúp việc nhà bình thường có thể làm được nếu chưa được đào tạo các phương pháp và quy trình làm sạch, vệ sinh một cách bài bản; cùng với việc sử dụng những máy móc (máy đánh sàn, máy hút bụi, hút nước công nghiệp, máy thổi công nghiệp,…), trang thiết bị và hóa chất chuyên dụng hiện đại một cách nhuần nhuyễn thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu đặt ra.

ve_sinh_cong_trinh_sau-xay-dung, ve-sinh-cong-trinh
Để thực hiện hoàn chỉnh hạng mục tổng vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, kiên trì của những nhân viên làm nhiệm vụ vệ sinh công nghiệp, có tinh thần trách nhiệm.

Các công trình tổng vệ sinh sau xây dựng luôn đòi hỏi tiến độ rất gấp (thường sẽ có yêu cầu cung cấp dịch vụ khoảng từ 2 – 3 ngày trước khi bàn giao công trình), với một khối lượng công việc lớn và phức tạp, đòi hỏi sự trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết, do đó cần một công ty với dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng. Vì vậy, công việc tổng vệ sinh công trình sau xây dựng nên giao lại cho các công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp phụ trách nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ, nâng cao uy tín, giúp tiết kiệm tối đa thời gian với chi phí thấp nhất !

Sử dụng Dịch vụ Vệ Sinh 365 giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng !
Sử dụng Dịch vụ Vệ Sinh 365 giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng !

Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi thấy một công trình sạch bóng từ trần nhà tới những tấm kính mặt trong, mặt ngoài, mặt dựng, tường, cầu thang, toilet đến thảm trải sàn,…cùng những khu vực: lan can, trước sân, sau nhà, nhà kho, tầng hầm, … tuyệt đối sạch sẽ và mọi vết sơn, vết vữa, vết bụi, … đã được thổi bay.

Việc duy nhất của Quý khách hàng là tận hưởng và tận hưởng vẻ đẹp hoàn mỹ của công trình thân yêu sau bao công sức và những ngày dài chờ mong với niềm hạnh phúc tràn đầy nhất.

Vệ Sinh 365 đưa đến cho Quý khách hàng DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH SAU XÂY DỰNG uy tín, toàn diện, chuyên nghiệp và nhanh chóng, giúp bạn có công trình sạch hoàn hảođúng thời hạn nghiệm thu.

2. QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ NGHIỆM THU

Bước 1:

Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 4 giờ (nửa ngày) kể từ khi hoàn tất việc khảo sát, phía chúng tôi sẽ gửi Bảng báo giá kèm thông tin tư vấn dịch vụ một cách chi tiết cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc, hạng mục dịch vụ hoặc báo giá trọn gói theo yêu nhu cầu của quý khách.

Bước 2:

Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 03 ngày đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp (nhiều hạng mục, nhiều chi tiết thủ công hoặc quy mô lớn…), quý khách cần liên hệ sớm trước ngày bắt đầu thi công từ 05 đến 07 ngày

Bước 3:

Sau khi hoàn tất các hạng mục và công việc được thỏa thuận trong hợp đồng, Chúng ta tiến hành nghiệm thu, xác nhậnbàn giao công trình.

Bước 4:

Cuối cùng là Cung cấp hóa đơn, chứng từ, biên bản, thỏa thuận có liên quan tới hợp đồng, thanh toánquyết toán hợp đồng.

Nếu các bạn đang cần tìm một dịch vụ, cty vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng cao – giá cả hợp lý, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi:

                              0939.202.792

Rất mong được sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng.
Trân trọng kính chào!

Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng
Loading Facebook Comments ...

10 thoughts on “Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN