Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở

Ai trong chúng ta cũng mong muốn được sống trong một ngôi nhà sạch sẽ và trong lành. Ngày nay, khi cuộc sống năng động và bận rộn khiến nhiều người không chú trọng đến việc vệ sinh tổng thể nhà cửa. Thường thì sau 3 tháng chúng ta nên dọn dẹp nhà cửa một lần để tạo ra một môi trường sạch sẽ và an toàn. Mọi người cũng đã biết, ngôi nhà của chúng ta sau một thời gian sẽ bị ô nhiễm bởi bụi bẩn, vi khuẩn, … nếu không dọn dẹp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc, thậm chí là mỹ quan và tuổi thọ của ngôi nhà. Đặc biệt, ở những gia đình có nhiều trẻ em và người lớn tuổi thì cần phải được sống trong môi trường an toàn và sạch đẹp.

dich-vu-ve-sinh-chung-cu-ve-sinh-toa-nha
Ai trong chúng ta cũng mong muốn được sống trong một ngôi nhà sạch sẽ và trong lành.

Dịch Vụ Vệ Sinh 365 có kinh nghiệm lâu năm trong nghề vệ sinh công nghiệp, các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh gọn, tận tình và giá rẻ. Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, am hiểu các kỹ năng, sử dụng thành thạo các dụng cụ, máy móc và thiết bị vệ sinh.

ve-sinh-nha-cua

Công ty của chúng tôi luôn am hiểu về các hóa chất, sử dụng chúng một cách an toàn và thân thiện với môi trường, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của chúng tôi.

quy trình dọn dẹp nhà cửa được xây dựng một cách khoa học dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong nghành vệ sinh mà chúng tôi tích lũy được.

Chi phí cho từng loại hình dịch vụ luôn luôn rẻ và hợp lý, trong khi đó Khách hàng không phải trả thêm cho bất cứ khoản phí phát sinh nào. Hơn thế nữa, quy trình dọn dẹp nhà cửa được xây dựng một cách khoa học dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong ngành vệ sinh mà chúng tôi tích lũy được.

Gói dịch vụ Tổng vệ sinh nhà ở của chúng tôi bao gồm:

  • Tổng vệ sinh sạch sẽ cho các căn nhà vừa mới xây dựng xong.
  • Tổng vệ sinh sạch sẽ bảo dưỡng các công trình nhà ở đang sử dụng.
  • Giặt thảm, giặt ghế sofa cho gia đình.
  • Đánh bóng đá Granite, đá Marble.
  • Chà sàn, tẩy rửa sàn bẩn, đánh bóng sàn.
  • Lau kính mặt trong, mặt ngoài cho các công trình Nhà ở đang sử dụng
  • Hút bụi

QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ NGHIỆM THU SAU KHI ĐÃ NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU CUNG CẤP DỊCH VỤ CỦA QUÝ KHÁCH

Bước 1:

Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 4 giờ (nửa ngày) kể từ khi hoàn tất việc khảo sát, phía chúng tôi sẽ gửi Bảng báo giá kèm thông tin tư vấn dịch vụ một cách chi tiết cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc, hạng mục dịch vụ hoặc báo giá trọn gói theo yêu nhu cầu của quý khách.

Bước 2:

Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 03 ngày đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp (nhiều hạng mục, nhiều chi tiết thủ công hoặc quy mô lớn…), quý khách cần liên hệ sớm trước ngày bắt đầu thi công từ 05 đến 07 ngày

Bước 3:

Sau khi hoàn tất các hạng mục và công việc được thỏa thuận trong hợp đồng, Chúng ta tiến hành nghiệm thu, xác nhận và bàn giao công trình.

Bước 4:

Cuối cùng là Cung cấp hóa đơn, chứng từ, biên bản, thỏa thuận có liên quan tới hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

Nếu các bạn đang cần tìm một dịch vụ, cty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng cao – giá cả hợp lý, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi:

                              0939.202.792

Rất mong được sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng.
Trân trọng kính chào!

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở
Loading Facebook Comments ...

11 thoughts on “Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN