Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

V sinh nhà xưởng kho bãi đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà máy, máy móc công nghiệp tại mỗi công ty. Việc làm này không chỉ giúp cho môi trường làm việc của mỗi nhà máy đảm bảo sạch sẽ, trong lành, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng mà còn giúp các chủ doanh nghiệp bảo vệ khối tài sản cố định, tăng tuổi thọ máy móc, giảm chi phí kinh doanh.

Với số vốn đầu tư ban đầu chiếm tỷ lệ lớn hệ thống nhà xưởng, văn phòng, các loại máy công nghiệp luôn cần được quan tâm chăm sóc, vệ sinh tránh tình trạng xuống cấp hao mòn. Tuy vậy, việc này lại luôn là vấn đề khó khăn và nan giải cho mỗi doanh nghiệp sản xuất bởi với hệ thống xưởng rộng lớn quý khách không thể tự xử lý. Ngoài ra vì những vết bẩn lâu ngày, khói bụi bám vào chi tiết máy móc rất khó làm sạch nếu không có máy vệ sinh công nghiệp và các hóa chất tẩy rửa chuyên dùng không độc hại.

hinh-anh-khao-sat-nha-xuong

Thấu hiểu và chia sẻ lỗi lo lắng của quý khách, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp VeSinh365 xin cung cấp tới quý khách những dịch vụ vệ sinh công nghiệp cần thiết như:

Dịch vụ nổi bật tại VeSinh365

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi luôn tạo nên sự khác biệt

V sinh nhà xưởng, kho bãi.

V sinh văn phòng.

V sinh nhà ở.

V sinh sau xây dng.

Dịch Vụ Vệ Sinh 365 là đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh
Dịch Vụ Vệ Sinh 365 là đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh

Quý khách hàng là những công ty, doanh nghiệp, nhà máy, tập đoàn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tin cậy chuyên Vệ Sinh nhà máy, nhà xưởng trong các dịp chuẩn bị đón tiếp nhà đu tư, khách hàng, đi tác tham quan nhà máy; chun b cho nhà xưởng, nhà máy trong các đt chng nhn tiêu chun; tng v sinh nhà máy sau mt thi gian dài đưa vào hot đngtổng vệ sinh sau xây dựng, tu sa, bo trì hay nâng cp trang thiết b, máy móc,..v.. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng với các nhóm doanh nghiệp, chúng tôi cam kết giúp doanh nghiệp của các bạn làm sạch bụi bẩn, trả lại không gian thoáng mát, sạch sẽ, trong lành; trả lại nguyên trạng của nhà máy, nhà xưởng, doanh nghiệp lúc mới đưa vào vận hành.

 Các hạng mục cần phải thi công khi v sinh nhà xưởng”!

  • Vệ sinh trần nhà xưởng là hạng mục thi công đầu tiên và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩnmạng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.
  • Vệ sinh bụi, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa
  • Hệ thống dây cáp treo có trong nhà xưởng
  • Hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – đây là hạng mục đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và quy trình vệ sinh bài bản, khoa học.
  • Hệ thống quạt thông gió, quạt trần
  • Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng
  • Vệ sinh sàn của nhà xưởng – Sàn nhà xưởng không sạch sẽ có thể là một nguyên nhân lớn gây lây nhiễm, ô nhiễm nặng nề. Chính vì vậy sàn nhà phải luôn giữ sạch sẽ, nhất là các nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm

quet-mang-nhen-nha-xuong

Cụ thể, các khu vực tổng quát cần được vệ sinh bao gồm:

1.  V sinh khu vc sn xut

Khu vực sản xuất (nhà xưởng) là khu vực quan trọng có nhiều máy móc sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của quý doanh nghiệp. Do đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của VeSinh365 sẽ tiến hành làm sạch an toàn lối đi giữa các chuyền, dây chuyền sản xuất, máy móc, hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi…Loại bỏ những mảng bụi bám, vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng.

dich-vu-tong-ve-sinh-nha-o 365

2.  V sinh văn phòng

– Vệ sinh lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc, giặt thảm, giặt ghế sô pha…

– Làm sạch khu vực ngoại cảnh

– Thực hiện làm vệ sinh khu vành đai xung quanh nhà xưởng, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ…

 

3.  Đi vi khu vc khác:

Chúng tôi thực hiện các yêu cầu của quý khách về làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng, phòng thí nghiệm…và các vị trí đặc biệt khác như phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng, căn tin.

Trong quá trình làm việc, các nhân viên sẽ giúp quý khách đánh bóng sàn đá bằng máy chà công nghiệp, loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, quét màng nhện, bụi bám trên trần và tường hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám dính.

quet-mang-nhen-mat-dung-nha-xuong

Khi hoàn thành tất cả các hạng mục trên trong gói v sinh nhà xưởng bạn sẽ có một nhà xưởng sạch đẹp, bầu không khí trong lành ấm áp, tạo cho công nhân một môi trường làm việc tuyệt vời chắc chắn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ năng suất cũng như hiệu quả công việc.

 

Trước đây, dch v v sinh chưa phổ biến nên các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp chưa thực sự chú trọng đến an toàn vệ sinh. Ngày nay, khi đất nước phát triển nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp không ngừng phấn đấu phát triển bền vững đi đôi với an toàn vệ sinh. Chính vì vậy mà Dch v v sinh nhà xưởng, kho bãi ngày càng được chú trọng.

Để chia sẻ tâm lý đó với khách hàng, chúng tôi cung cấp Dch v v sinh nhà máy với đội ngũ kỹ thuật viên làm sạch được đào tạo chuyên nghiệp cả về đạo đức nghề nghiệp lẫn chuyên môn làm sạch. Tập thể nhân viên, kỹ thuật viên của Dịch vụ vệ sinh 365 luôn nghiên cứu để cải tiến và vận dụng những công nghệ mới, thiết bị máy móc tiên tiến nhất góp phần hỗ trợ các công ty trong việc v sinh nhà xưởng của mình, chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.

Các “gói dch v v sinh nhà máy” chính:

1.  Gói Dịch vụ vệ sinh nhà máy thường xuyên:

Cung cp dch v v sinh trọn gói cho nhà máy, nhà xưởng bao gồm nhân viên lành nghề, trang thiết bị, máy móc hiện đại và hóa chất làm sạch chuyên dụng và không độc hại.

Một số khu vực làm vệ sinh:

– Khu vực bên ngoài nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ.

– Khu vực khối văn phòng: lối ra vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, văn phòng làm việc, phòng họp…

– Khu vực sản xuất: Các loại máy móc, thiết bị trong xưởng sản xuất, lối đi, dây chuyền sản xuất, hệ thống đèn, máng đèn…

– Khu vực nhà kho, Khu vực nhập, xuất hàng, Phòng thí nghiệm, phòng kiểm phẩm…

– Các khu vực đặc biệt khác: phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng…

– Khu vực căn tin.

2. Gói Dịch vụ vệ sinh nhà máy theo yêu cầu:

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm sạch 1 lần, tổng vệ sinh cuối năm hoặc theo từng thời điểm mà quý khách hàng yêu cầu, bao gồm:

– V sinh các loại sàn bằng máy chà sàn với hóa chất chuyên dụng và không độc hại.

– Giặt thảm, lau kính, giặt ghế văn phòng … Làm sạch và phủ seal bảo vệ trên bề mặt sàn (cho tất cả các loại sàn).

– Tổng vệ sinh, Quét mạng nhện tại xưởng sản xuất, bao gồm: Các loại trần (phía trong và phía ngoài xưởng), tường, sàn,…

ve-sinh-nha-xuong

Bằng những kinh nghiệm thực tế Dịch Vụ Vệ Sinh 365 cam kết  sẽ luôn duy trì công tác v sinh nhà xưởng tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất, hạn chế ô nhiễm và bệnh tật. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Thành lập với phương châm làm việc: Đến với chúng tôi, Khách Hàng có quyền được an tâm, VeSinh365 đã và đang ngày càng xây dựng được lòng tín nhiệm sâu sắc từ mỗi doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp. Hiện nay, VeSinh365 sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có đạo đức nghề nghiệp cao, được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực làm sạch. Điều này góp phần thiết thực tạo hiệu quả cho mỗi quy trình làm sạch mà chúng tôi phục vụ cho quý khách.

tai-sao-nen-chon-chung-toi vs 365

 Vì sao li chn VeSinh365 ?

Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, VeSinh365 đem lại phong cách và nhiều loại hình dịch vụ chuyên nghiệp. Chất lượng của mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là sư kết hợp từ mỗi người nhân viên lành nghề, yêu nghề có chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại. Các hóa chất tẩy rửa mà chúng tôi sử dụng không gây độc đối với người và không gây hại với máy móc sản xuất. Tùy theo diện tích nhà xưởng của quý khách, chúng tôi sẽ xây dựng quy trình làm sạch phù hợp, tạo điều kiện cho quý khách tiếp tục sản xuất không lãng phí thời gian.

Bảng báo giá dịch vụ:


*GHI CHÚ: Giá trên là giá tham khảo, sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát và có mức giá hợp lý theo yêu cầu của quý khách hàng.                

Xin hãy gọi trực tiếp cho Vệ sinh 365 để có giá tốt nhất !  
khao-sat-bao-gia

Nếu các bạn đang cần tìm một dịch vụ, cty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng cao – giá cả hợp lý, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi:

                         0938.02.7577 hoặc 0939.202.792

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về

dch v v sinh nhà xưởng.

Rất mong được sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng.
Trân trọng kính chào!

  Đến với chúng tôi, Khách Hàng đã chọn đúng nơi để được phục vụ !

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Loading Facebook Comments ...

One thought on “Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN