Giới thiệu

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 365  

Được thành lập trong giai đoạn thị trường cung ứng người giúp việc nhà và vệ sinh công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh mẽ, do nhu cầu cần người giúp việc và vệ sinh công nghiệp của các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh đang ngày một tăng cao. Là thành viên trong đại gia đình các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực cung ứng người giúp việc và vệ sinh công nghiệp, công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng một cách tốt nhất. Quý khách hàng sẽ nhận thấy được sự uy tín, chất lượng làm sạch và phí dịch vụ tốt nhất của chúng tôi, đáp ứng chính xác nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Dịch vụ tông vệ sinh công trình sau xây dựng
Dịch vụ tông vệ sinh công trình sau xây dựng

Chúng tôi chuyên cung ứng người giúp việc và dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên địa bàn TP. HCM với đội ngũ nguồn nhân lực dồi dào( đội ngũ nhân viên có số lượng hơn 300 người, tính đến T12/2015 ), có tay nghề và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Trong quá trình tuyển dụng, chúng tôi đã sàn lọc kỹ càng với nhiều tiêu chí khắt khe, nhằm đảo bảo cung cấp cho quý khách hàng đội ngũ nhân sự giúp việc nhà và vệ sinh công nghiệp có kỹ năng làm việc với xu hướng hiện đại, linh động, cần mẫn, có phẩm chất đạo đức chuẩn mực, và đặc biệt có đầy đủ sức khỏe và nhiệt huyết, sự tận tâm để quán xuyến công việc được giao với hiệu quả cao nhất, tiết kiệm tối đa thời gian với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng

Với phương châm “Đến với chúng tôi, Quý Khách Hàng đã chọn đúng nơi để được phục vụ”, Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp 365 đã và đang làm hài lòng, tạo được niềm tin vững chắc và ấn tượng tốt đẹp đối với những khách hàng tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Tin rằng, Quý khách hàng sẽ luôn lựa chọn để chúng tôi được phục vụ Quý khách một cách tận tâm, tận tụy, tận tình.

tai-sao-nen-chon-chung-toi vs 365

Chúng tôi luôn có chính sách hậu đãi, chăm sóc chu đáo sau khi quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu phát triển thị trường vệ sinh công nghiệp và giúp việc nhà, đẩy mạnh đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh và mở rộng thị phần, tạo niềm tin với khách hàng.

* LIÊN HỆ:

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 365
Đ/C :25/15A Lê Văn Lương, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
ĐT : 0939.202.792 (Mr.Trung)
Email : vs365d@gmail.com
FB: www.facebook.com/dichvuvesinh.vesinhcongnghieptphcm/
Website : http://congnghiepvesinh.com

Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất !
Rất mong được sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng.
Trân trọng kính chào!

Nếu Quý Khách Hàng thắc mắc hay muốn tư vấn về dịch vụ nhưng chưa biết nên bắt đầu như thế nào, xin hãy để lại thông tin để Dịch Vụ Vệ Sinh 365 có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất !

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN