Kinh nghiệm đặt dịch vụ vệ sinh nhà Tết Mậu Tuất 2018

Kinh nghiệm đặt dịch vụ vệ sinh nhà Tết Mậu Tuất 2018

“Càng cận Tết Mậu Tuất 2018 giá càng cao. Kinh nghiệm nhiều năm của tôi là đặt lịch trước thì sẽ tiết kiệm hơn” – anh Xuân Phúc (ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM).

don-nha-tet.JPG
Nhu cầu vệ sinh nhà, văn phòng dịp cuối năm luôn tăng.

Mỗi khi năm hết Tết đến sau một năm mọi gia đình đều muốn trang hoàng vệ sinh lại căn nhà của mình làm sao  thật sạch sẽ, tươm tất nhất nhằm chuẩn bị đón những điều may mắn tốt đẹp nhất trong năm mới Mậu Tuất 2018

Những ngày cuối năm ai cũng bận bịu chuẩn bị cho một cái tết đầy đủ, đoàn viên, sum vầy. Người đi làm ăn xa thì lo nhanh được về với gia đình; các công ty, cửa hàng, hộ gia đình kinh doanh thì tất bật với những đơn hàng cuối năm. Do ai cũng bận rộn với công việc, thiếu thời gian nên việc dọn dẹp vệ sinh nhà đón tết  không được chu đáo, giải pháp hiện nay là các gia đình đều thuê các công ty, dịch vụ vệ sinh đảm nhận những công việc này.

Tuy nhiên giá các loại dịch vụ trên thị trường thời điểm cận Tết đều tăng kéo theo giá dịch vụ vệ sinh nhà, văn phòng Tết cũng phải tăng theo, để đối phó với tình hình này nhiều gia đình đã đặt lịch từ trước.

kinh-nghiem-dat-lich-ve-sinh-nha-cua-dip-tet

“Mình có cơ sở kinh doanh nên năm nào cũng phải dọn dẹp vệ sinh để đón Tết. Bây giờ người ta làm dịch vụ nhiều nhưng giá cũng không rẻ hơn mà năm sau luôn cao hơn năm trước, càng cận Tết giá càng tăng . Kinh nghiệm nhiều năm của tôi là đặt lịch trước thì sẽ tiết kiệm hơn” Chú Tư (ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết.

Còn chị Loan (ngụ Quận Gò Vấp, TP.HCM) cho biết: Hai vợ chồng đều làm cho các công tư nhân nên thời gian được nghỉ ngày cận Tết cũng rất ít, cộng thêm có con nhỏ mới được 6 tuổi nên hầu như hai vợ chồng không còn thời gian để chăm lo dọn dẹp vệ sinh nhà. Nên hai vợ luôn đặt trước dịch vụ vệ sinh của các công ty làm dịch vụ này để giá khỏi tăngchủ động được thời gian.

Theo khảo sát thường vào dịp cuối mỗi năm, các nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà, văn phòng đều tăng đột biến so với ngày thường. Nếu biết được một số lưu ý khi chọn dịch vụ Vệ Sinh Nhà dịp Tết, những  gia đình, công ty đã có kế hoạch dọn dẹp vệ sinh thường đã bắt đâu đặt dịch vụ từ tháng 10 âm lịch để có giá ưu đãi và chủ động thời gian ưu tiên của các đơn vị nhận làm vệ sinh. Mặt khác khi đặt lịch trước gia đình, công ty không phải lo thêm việc vốn ngày cận Tết nhiều việc phải kết thúc.

Kinh nghiệm đặt dịch vụ vệ sinh nhà Tết Mậu Tuất 2018
Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN