Một số lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh nhà Tết Mậu Tuất 2018

Một số lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh nhà Tết Mậu Tuất 2018

Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa Tết Mậu Tuất 2018 là công việc không thể bỏ qua của mỗi gia đình Việt vào mỗi dịp cuối năm. 

dich-vu-ve-sinh-nha-dip-tet

Theo thông lệ sau khi các vị Táo Quân lên thiên đình nhiều gia đình lập tức dọn dẹp nhà cửa đón Tết, người ta tin rằng dọn nhà sạch là xóa hết bụi bẩn, vứt bỏ những điều xui rủi tồn đọng từ năm trước, mong muốn cho một năm mới có nhiều điều tốt lành may mắn.

Mỗi khi năm hết Tết đến, các gia đình luôn tất bật việc trong việc ngoài, đặc biệt các hộ gia đình kinh doanh buôn bán hay có trẻ nhỏ là những nơi luôn bận rộn hơn cả. Vừa kinh doanh vừa trông coi trẻ nhỏ, bạn chỉ có thể dọn dẹp được những nơi đơn giản trong nhà còn những nơi khó như trần nhà cao, ngóc ngách, tủ, kệ, toilet, mặt dựng cao,…; những phòng chứa nhiều đồ đạc bề bộn; nhà kho sử dụng lâu năm toàn ván nhện, bụi bẩn,..v.v..  trong ngôi nhà hoặc cửa hàng, công ty cũng rất khó để bạn tiến hành dọn dẹp nếu chỉ có một mình và không có đầy đủ các dụng cụ và hóa chất hỗ trợ.

Dich-vu-ve-sinh-nha-cua-tet-2017

Để đáp ứng được nhu cầu này, có rất nhiều công ty dịch vụ dọn vệ sinh nhà Tết Mậu Tuất 2018 tại địa bàn TP.HCM đã ra đời và có đủ nguồn lực để giúp ngôi nhà của bạn được sạch sẽ, tươm tất như mới. Tuy nhiên, đa số các gia đình đều không yên tâm để cho người lạ hoặc các dịch vụ vệ sinh không có uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng vào dọn dẹp. Bên cạnh đó, gần dịp Tết Mậu Tuất 2018 cũng là thời điểm bạn phải quán xuyến rất nhiều việc, không có thời gian quản lý, giám sát và trông coi toàn bộ  quá trình nhân viên vệ sinh tác nghiệp. Những lưu ý từ kinh nghiệm thực tiễn dưới đây của Vệ Sinh 365 chúng tôi sẽ làm bạn cảm thấy yên tâm hơn trong việc chọn lựa các  dịch vụ vệ sinh hợp lý:

  1. Chọn công ty, dịch vụ vệ sinh nhà cửa văn phòng uy tín. 
  2. Chọn loại hóa chất, thiết bị hỗ trợ vệ sinh phù hợp với chất liệu của đồ trang trí nội thất. Dich-vu-ve-sinh-nha-cua-tet-Dinh-dau
  3. Thỏa thuận và cam kết trước những góc, khu vực cần dọn dẹp trên hợp đồng ngay từ đầu để tránh tranh cãi về sau. ve-sinh-nha-cua-dip-tet
  4. Nên dành thời gian đăng ký các loại hình dịch vụ vệ sinh nhà Tết, hay văn phòng làm việc trước Tết càng xa càng tốt để tránh giá tăng cao. 

Trên đây là một số lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh nhà Tết giúp bạn có thể yên tâm hơn. Dọn dẹp nhà cửa mỗi dịp cuối năm không chỉ giúp ngôi nhà được sạch sẽ tươm tất hơn mà còn là cách chúng ta vứt bỏ những điều cũ kỹ, kém may mắn và hư hỏng để sẵn sàng đón những điều mới mẻ, thịnh vượng, an khang trong năm Mậu Tuất 2018 sắp tới.

Gọi ngay 0939.202.792 để được tư vấn và khảo sát – báo giá trực tiếp !

Một số lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh nhà Tết Mậu Tuất 2018
Loading Facebook Comments ...

2 thoughts on “Một số lưu ý khi chọn dịch vụ vệ sinh nhà Tết Mậu Tuất 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN