Trang chủ

[layerslider id="1"]

Posts not found

BẢNG BÁO GIÁ

Xem Bảng báo giá
*GHI CHÚ: Giá trên là giá tham khảo, sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát và có mức báo giá hợp lý theo yêu cầu của quý khách hàng.

Xin hãy gọi trực tiếp cho Vệ sinh 365 để có giá tốt nhất !

  

QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ NGHIỆM THU

Bước 1:

Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 4 giờ (nửa ngày) kể từ khi hoàn tất việc khảo sát, phía chúng tôi sẽ gửi Bảng báo giá kèm thông tin tư vấn dịch vụ một cách chi tiết cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc, hạng mục dịch vụ hoặc báo giá trọn gói theo yêu nhu cầu của quý khách.

Bước 2:

Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 03 ngày đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp (nhiều hạng mục, nhiều chi tiết thủ công hoặc quy mô lớn…), quý khách cần liên hệ sớm trước ngày bắt đầu thi công từ 05 đến 07 ngày

Bước 3:

Sau khi hoàn tất các hạng mục và công việc được thỏa thuận trong hợp đồng, Chúng ta tiến hành kiểm tra, nghiệm thu, xác nhận và bàn giao công trình.

Bước 4:

Cuối cùng là Cung cấp hóa đơn, chứng từ, biên bản, thỏa thuận có liên quan tới hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

 Nếu Quý Khách Hàng thắc mắc hay muốn tư vấn về dịch vụ nhưng chưa biết nên bắt đầu như thế nào

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

0939.202.792

HOẶC ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN

[contact-form-7 id=”872″ title=”điền thông tin liên hệ_copy”]

Rất mong được sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng.
Trân trọng kính chào!

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN