VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?

I. V sinh công nghip là gì? 

Trước hết, công nghiệp ở đây được hiểu mang tính quy mô, có tổ chức cùng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại, như vậy vệ sinh công nghiệp là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học… nhằm đem lại hiệu quả làm việc cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí, đem lại lợi ích cao nhất cho con người. Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho cuộc sống hiện đại của bạn trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời mang lại các tiện ích tối ưu giúp nâng cao chất lượng sống. Một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

Vệ Sinh Công Nghiệp bao gồm các công việc như:

– Các công việc vệ sinh có thể đơn giản như lau nhà, quét nhà, dịch vụ hút bụi

– Các công việc phực tạp hơn như lau kính nhà cao tầng, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, chà sàn, đánh bóng sàn bằng máy

Các công việc này đều đòi hỏi bạn cần được đào tạo và hướng dẫn bài bản. Một nhân viên vệ sinh công nghiệp sẽ được đào tạo từ việc cầm cây lau nhà như thế nào cho đúng cách và hiệu quả cao đến sử dụng máy móc như thế nào, còn một giám sát vệ sinh công nghiệp thì công việc của họ là giám sát các quy trình làm việc của nhân viên đảm bảo tiến độ, chất lượng, an toàn lao động… Công việc của giám sát vệ sinh không quá khó nhưng cần bạn chịu khó, biết nhìn nhận, và chịu được áp lực thì thường xuyên phải trao đổi với chủ thuê về chất lượng dịch vụ. Ngày nay việc các công trình mọc lên như nấm kèm theo vô số tòa nhà cần đến đội ngũ nhân viên vệ sinh hàng ngày nên đây đang là dịch vụ được đánh giá sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

II. V sinh công nghip khi nào?

Khi bạn cần làm vệ sinh những công trình vừa mới xây xong, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh chung cư căn hộ sau xây dựng hoặc tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội chợ, triển lãm… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ tạp vụ, giúp việc nhà theo giờ, …

III. V sinh công nghip bao gm nhng vic gì?

Bao gồm làm vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong, hoặc lau kính mặt ngoài toàn nhà (nếu có) đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà (nếu có) như: giặt ghế, giặt nệm, giặt thảm, chà sàn gạch, chà sàn đá, bảo trì, đánh bóng đá Marble (cẩm thạch), đánh bóng đá Granite (hoa cương), đánh bóng gạch tàu…

 

IV. Li ích khi s dng dch v V SINH CÔNG NGHIP ca V Sinh 365

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA VỆ SINH 365 ?

* Dịch vụ vệ sinh của V Sinh 365 mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.
* Vệ Sinh 365 có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn.
* Vệ Sinh 365 có tất cả các nhân viên làm nhiệm vụ tại công trình với tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc.
* Vệ Sinh 365  đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.
* Vệ Sinh 365  sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.
* Vệ Sinh 365  thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà Vệ Sinh 365  đã thực hiện

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?
Loading Facebook Comments ...

One thought on “VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN